Event News

มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ขอเรียนเชิญร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “The Use of Corpora in the 21st Century” กิจกรรมภายใต้โครงการการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษผ่านประสบการณ์จริง กิจกรรม Inspiring of Learing English ระหว่างวันที่ 17 – 18 เมษายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ไม่เสียค่าลงทะเบียน) ผู้ที่สนใจกิจกรรมดังกล่าว สามารถส่งแบบตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม *** ภายในวันที่ 10 เมษายน 2561 ***