การตรวจประเมินคุณภาพภายนอก ระดับสถาบันฯ ตามเกณฑ์สกอ.

เมื่อวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๘ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชา ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินภายนอก โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประเสริฐ ศศิธรโรจนชัย จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และนายพิเชฐ จิรประเสริฐวงศ์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและสัมภาษณ์ในครั้งนี้