รับสมัครอาจารย์และเจ้าหน้าที่เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร Google Site วันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ศูนย์เทเวศร์

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) กำหนดจัดฝึกอบรมหลักสูตร Google Site สำหรับสายวิชาการและสายสนับสนุน เพื่อให้อาจารย์นำไปใช้ในการสร้างเว็ปไซต์การเรียนการสอน หรือสร้างเว็ปไซต์โปรไฟล์ของอาจารย์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สะดวก ไม่มีค่าใช้จ่าย บุคลากรทุกคนของมหาวิทยาลัยสามารถสร้างเว็ปไซต์ของตนเองได้ เพื่อเตรียมพร้อมการเป็น Digital University

สวส. ขอเรียนเชิญอาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร Google Site ในวันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ณ พื้นที่การเรียนรู้ด้วยตนเองเทเวศร์ ชั้น 3  จำนวน 50 คน  (สายวิชาการ 30 คน และสายสนับสนุน 20 คน) โดยส่งรายชื่อผู้สนใจเข้าร่วมฝึกอบรมไปยัง สวส. ภายในวันที่  26 เมษายน  2561  พร้อมตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรมด้านล่าง  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร.6764  กลุ่ม Software

อ่านรายละเอียด : Click!