หมายกำหนดการ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระราชกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560
สำหรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กำหนดพระราชทานในวันพุธที่ 29 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 (ช่วงเช้า)

หมายเหตุ บัณฑิตที่ได้รับการแต่งตั้ง “ยศ” ทางทหาร ตำรวจ ที่ได้รับการแต่งตั้งยศ ภายหลังจากวันที่สภาอนุมัติปริญญา และมีความประสงค์ที่จะขอเปลี่ยน “คำนำหน้านาม” ในการขานนามบัณฑิต รวมทั้งบัณฑิตตกค้างที่ยังไม่ได้ติดต่อขอดำเนินการเข้ารับ ปริญญา และต้องการที่จะเข้ารับในปี2560 สามารถสอบถามรายละเอียดและ/หรือ ติดต่อยื่นแบบคำร้องได้ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 4 มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์ (ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2561)

ที่มา : ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ม.ราชมงคลพระนคร