รับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี กรณีพิเศษ (โควตา) รอบ 3

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีเป็นกรณีพิเศษ ในสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์(ภาคสมทบ) และสาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม(ภาคปกติ) เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 18-20 มกราคม 2559 ณ ห้องวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาคารอนุสรณ์ 40 ปี ชั้น 2 และในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะบริหารธุรกิจศูนย์พณิชยการพระนคร