กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “RMUTP เกมส์” ครั้งที่ ๑๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร“RMUTP เกมส์” ครั้งที่ ๑๐ ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๓๑  ลาคม  ๒๕๕๘  ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   และสนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา จังหวัดนครปฐม มีพิธีเปิด-ปิด การจัดกิจกรรมเดินขบวนพาเหรด การประกวดเชียร์การแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ และร่วมร้องเพลงสามัคคีชุมนุม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ไปให้กำลังใจกับนักศึกษาในการแข่งขันครั้งนี้