ในวันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงวิชาการ เรื่อง “โลกโซเชียลในปัจจุบัน” ซึ่งเป็นรายวิชาสัมมนาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ โดยมีนายภูมินทร์ พูลคล้าย นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ และมีอาจารย์นิภาพร ปัญญา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและกำกับดูแล และได้รับเกียรติวิทยากรจากภายนอก มาบรรยายและให้ความรู้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ , ๒ และ ๓ จำนวน ๘๐ คน