งานประกันคุณภาพการศึกษา ฝ่ายวางแผน จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมงานประกันคุณภาพ เรื่อง ระบบและกลไกลด้านการประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ ในวันอังคารที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระเดช เจียรสุขสกุล จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรบรรยายร่วมถ่ายทอดความรู้ให้นักศึกษา โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพร้อม กับจัดกิจกรรมกลุ่ม