ลงพื้นที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อสร้างความเข้าใจนโยบายของมหาวิทยาลัย และการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับรองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกองนโยบายและแผน ที่ได้ให้เกียรติในการลงพื้นที่เพื่อสร้างความเข้าใจนโยบายของมหาวิทยาลัยและการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๙ โดยในช่วงบ่ายบรรยายเรื่อง “คิดอย่างสร้างสรรค์ ทำอย่างมืออาชีพ” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ พร้อมกับฝึกปฏิบัติกลุ่ม ในวันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร