ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาและอาชีพ

สาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมงานจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาและอาชีพให้กับนักเรียน ในวันศุกร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๙ ณ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม โดย ภายในงานได้จัดกิจกรรมการแข่งขันความสามารถของนักเรียน จัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ของสถาบันต่างๆ ซึ่งในทั้งนี้ ทางสาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้นำผลงานไปร่วมจัดแสดงพร้อมกับจัดกิจกรรมและแจกของที่ระลึกในงานครั้งนี้ด้วย