งานปัจฉิมนิเทศสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

งานสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดโครงการฝึกอบรมหลังปฏิบัติงานสหกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ โดยมีนายธนพงศ์ สารีอินทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวในพิธีเปิดและให้โอวาทนักศึกษา และได้รับเกียรติจากนายทินกร จันทร์กระจ่าง เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อการทำงานและสมาคม หลังจากที่นักศึกษาทั้ง ๒ สาขาวิชาคือ สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และสาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ รวมทั้งสิ้น ๓๔ คน ได้ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาสถานประกอบการต่างๆ จึงได้นำเสนอผลงานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปัญหา แนวทางการแก้ไข และข้อเสนอแนะต่างๆ ให้คณาจารย์ และเพื่อนๆได้ทราบ เพื่อนำข้อมูลที่ได้จากการไปสหกิจศึกษาไปประยุกต์ใช้ในชีวิตการทำงานต่อไป โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ เมื่อวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๙ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี