บันทึกเทปรายการชูรักชูรส กิจกรรม “เสริมสร้างคุ้มกัน รักในวัยเรียน (รักเลือกได้)”

งานฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม “เสริมสร้างคุ้มกัน รักในวัยเรียน (รักเลือกได้)” ในการนี้ได้รับเกียรติเชิญ ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช เป็นประธานเปิดกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น 7 คณะวิศวกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2561 ทั้งนี้รายการชูรักชูรส สถานีวิทยุโทรทัศน์ทีวีสีช่อง 3 ได้เข้าบันทึกรายการ และสามารถติดตามรับชมรายการได้ที่ ช่อง 33 HD ออกอากาศ 4 ตอน ในวันที่ 13, 20, 27 กันยายน 2561 และ ในวันที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 00.20 น. นอกจากนี้ในช่วงเช้าทีมงานของรายการได้บึนทึกเทปภูมิใจเสนอของดีของเด่นประจำคณะฯ อีกด้วย

« of 2 »