ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

ขอเรียนเชิญผู้บริหาร อาจารย์ ข้าราชการฯ พนักงานมหาวิทยาลัย บุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561  ณ อาคารอนุสรณ์  40 ปี ชั้น 2 หน้าห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561

กำหนดการลงทะเบียน