ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจการบรรยาย “ทางรอดของอุดมศึกษาไทย”

เสวนา สสมท ครั้งที่ 3 (TAGB Forum 3) “ทางรอดของอุดมศึกษาไทย” วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561 จัดโดย สมาคมสภามหาวิทยาลัย (ประเทศไทย) ณ ห้องแมนดาริน C โรงแรมแมนดาริน ถนนพระราม 4 สามย่าน กรุงเทพมหานคร ระหว่างเวลา 9.00-16.00 น.

มีบรรยายทั้งหมด 5 ท่าน เรียงลำดับดังนี้

1. University : How to transform for a real impact ? โดย ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม รองอธิการบดี จุฬาฯ
2, The Higher Education at the Cross Road โดย ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ ประธาน TDRI
3. อุดมศึกษาไทยกับสังคม: ประโยชน์หรือภาระ ? โดย ทนง โชติสรยุทธ์ ประธานกรรมการบริหาร โรงเรียนเพลินพัฒนา และกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีเอ็ดยูเคชั่น
4. The Road Ahead โดย รศ.ดร.พร้อมพิไล บัวสุวรรณ หัวหน้าภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์
5. การบรรยายพิเศษ “ทางรอดของอุดมศึกษาไทย” โดย ศ.นพ.จรัส สุวรรณเวลา ประธานคณะกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา