คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับราชมงคลพระนคร ประชุมหารือความร่วมมือด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมการบินฯ และด้านดิจิทัล

เมื่อวันที่ ๑๘  กรกฎาคม ๒๕๖๑  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดยรองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ  จัดประชุมเพื่อหารือการกำหนดกรอบและแนวปฏิบัติข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับบริษัท แอร์โรสเปซ อินดัสทรีส์ จำกัด ด้านพัฒนาอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ และบริษัทเออีซี เทเลคอม (ประเทศไทย) จำกัด  ศูนย์บ่มเพาะด้านนวัตกรรม (IIC : Innovation Incubation Center) ด้านดิจิทัล