กิจกรรมปัจฉิมนักศึกษาและกิจกรรมราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  กำหนดจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและกิจกรรมราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2558  ในวันที่ 21 -22 เมษายน 2559 ณ  ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ

GDE Error: Error retrieving file - if necessary turn off error checking (404:Not Found)