เลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

งานกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา กำหนดให้มีการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาประจำปี ๒๕๕๙ ในวันอังคารที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๙ เริ่มตั้งแต่เวลา๘.๓๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี       ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา จำนวน ๓ คน คือ หมายเลข ๑ นายวิษณุ สุขเทียม นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หมายเลข ๒ นายอัชฌา กระจ่างแจ้ง นักศึกษา สาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม และหมายเลข ๓ นางสาวโชติรส ขาวขำ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ ผลจากการนับคะแนน หมายเลข ๑ ได้รับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา ด้วยคะแนน๑๖๑ เสียง จากคะแนนทั้งหมด ๒๕๔ เสียง