ขอเชิญเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา โรงเรียน และมหาวิทยาลัยต่างๆ ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดชิงรางวัล Friendly Design Awards ประจำปี 2018

รวมพลัง เยาวชนไทยทั่วประเทศ ประกวดแข่งขัน ประชันไอเดีย Friendly Design for All ประกาศแสนยานุภาพเยาวชนไทยในเวทีโลก ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2018  ร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ความเป็นเมืองศูนย์กลางอารยสถาปัตย์ในภูมิภาคอาเซียน และเมืองท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ในงาน “มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 3 : Thailand Friendly Design Expo 2018” นำเสนอแนวคิด “Smart Living for All : คุณภาพชีวิตที่นำสมัยเพื่อคนทั้งมวล” พบกันวันที่ 30 พฤศจิกายน-3 ธันวาคม ณ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี