คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘  ในวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น ๗  อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีดร.สุรเชษฐ์  เดชฟุ้ง ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นประธานกล่าวในพิธีเปิดและให้โอวาทนักศึกษา และได้รับเกียรติจากสมาคมนักเรียนเก่าช่างกลพระนครเหนือ มาเป็นวิทยากรบรรยายความรู้ให้นักศึกษา  ในหัวข้อเรื่อง  “การเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่โลกแห่งอาชีพ” พิธีในช่วงบ่ายคณะอาจารย์ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบของที่ระลึกให้กับนักศึกษา