คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับมทร.พระนคร ประชุมหารือเพื่อติดตามความก้าวหน้าการบริหารจัดการฯ

วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๒  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  นำโดยรองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารฯ  จัดประชุมหารือความก้าวหน้าการบริหารจัดการ การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับบริษัท แอร์โรสเปซ อินดัสทรีส์ จำกัด เพื่อรับทราบข้อมูลและติดตามผลการดำเนินงานของปี ๒๕๖๑ และในปี ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเทเวศร์ ชั้น ๒ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม