คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.พระนคร เข้าร่วมงานครบรอบ 14 ปี วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ภายใต้ชื่องาน “RMUTP GOES DIGITAL”

ศ.ดร.สุรพงษ์ โสธนะเสถียร อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิด “งาน 14 ปี RMUTP GOES DIGITAL GOES GREEN” พร้อมด้วย รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17- 19 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร (ศูนย์พณิชยการพระนคร) นอกจากนี้ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มอบรางวัลบุคคลดีเด่นด้านต่างๆ พร้อมทั้งมอบรางวัลเด็กดีเพื่อสังคมไทย ประจำปี 2561  และเยี่ยมชมนิทรรศการหลักสูตรการเรียนการสอนของ 9 คณะ โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้มีการจัดบูธแนะแนวหลักสูตร และงานวิจัย เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ เรื่องการเรียนการสอนของคณะ ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อ

« of 3 »