แจ้งกำหนดการปฐมนิเทศและตรวจโรค นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการตรวจโรคและเอกซเรย์ นักศึกษาใหม่  และโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแจ้งกำหนดการในส่วนที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559  เพื่อให้ทราบทั่วกันดังนี้

กำหนดการตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559
GDE Error: Requested URL is invalid
กำหนดการปฐมนิเทศนิศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559