มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ กัญชาเสรีทางการแพทย์”

กาญจนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “กัญชาเสรีทางการแพทย์ นวัตกรรมสร้างรายได้ให้คนไทย” “เลือกแก่งเสี้ยน กาญจนบุรี โมเดล” เพราะมีศักยภาพสูงทุกด้าน ทั้งคนในชุมชน รวมถึงสมาชิกผู้แทนราษฎรในพื้นที่ผลักดัน และผู้นำท้องถิ่น และสถานที่ก็พร้อมที่สุด โดยต้องเน้น 3 เสาหลัก ในการดำเนินการปลูกพืชกัญชา อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่  นิวรีพอร์ต