Event News

มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “วิธีใช้โปรแกรมสำเร็จรูปวิเคราะห์สมการโครงสร้างกำลังสองน้อยที่สุดบางส่วน และการตีพิม์ผลงานทางวิชาการด้านสังคมศาสตร์ด้วย PLS -SME”

หนังสือมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “วิธีใช้โปรแกรมสำเร็จรูปวิเคราะห์สมการโครงสร้างกำลังสองน้อยที่สุดบางส่วน และการตีพิม์ผลงานทางวิชาการด้านสังคมศาสตร์ด้วย PLS -SME” ระหว่างวันท่ี่ 11 – 13 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ MS 209 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม