Event News

มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอล ขอเชิญร่วมงาน CMKL OPEN HOUSE 2019   ได้จัดตั้งขึ้นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอน ประเทศสหรัฐอเมริกา กับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ การจัดการเรียนการสอน งานวิจัย และนวัตกรรมร่วมกัน  ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 9.00 -13.00 ณ ห้อง Conference Hall 2&3 @ Glowfish Sathorn  ชั้น 2 อาคารสาธรธานี 2 ถนนสาธรเหนือ กรุงเทพมหานคร