ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสรุนารี

นายไพศาล  การถาง  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงานที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ระหว่างวันที่  ๗ – ๙  มิถุนายน  ๒๕๕๙  จังหวัดนครราชสีมา นำโดยศาตราจารย์ดร. สันติ  แม้นศิริ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  กล่าวให้การต้อนรับ ต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่พาเยี่ยมชม    ห้องปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์และห้องปฏิบัติการฟิสิกส์