สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านคณิตศาสตร์ชั้นสูงเพื่อการเรียนรู้อย่างยั่งยืน ให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี ระหว่างวันที่ 27 – 31 มกราคม  2563  ณ ห้อง 9303 ชั้น 3 เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเพิ่มมากขึ้น