ประกาศผลสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี Admissions และรับตรง รอบ 2 กรณีพิเศษ ปีการศึกษา 2559

งานทะเบียนและประมวลผล  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ประกาศผลสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี  ในระบบกลาง (Admissions) และ รับตรง รอบ 2 กรณีพิเศษ  ประจำปีการศึกษา 2559

รายชื่อนักศึกษาผ่านการสอบสัมภาษณ์

ให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกปฏิบัติดังนี้

• รายงานตัวขึ้นและลงทะเบียนเป็นนักศึกษา  ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม  2559  เวลา 9.00- 11.00 น.  ณ ห้องประชุม D-Hall ศูนย์เทเวศร์
  • เอกสารที่ต้องนำมาในวันขึ้นและลงทะเบียนเป็นนักศึกษา
    • รูปถ่าย    1 นิ้ว                                               จำนวน            1  รูป
    • ใบรับรองจากสถานศึกษา                                                   1  ชุด
    • สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript)                       1  ชุด
    • สำเนาทะเบียนบ้าน                                                              1   ชุด
    • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน                                            2  ชุด
  • กำหนดการตรวจโรคและเอ็กซเรย์นักศึกษาใหม่  ปีการศึกษา 2559
    • วันที่ 25-27  กรกฏาคม 2559   ณ  ห้องประชุม D-Hall  ศูนย์เทเวศร์
  • ปฐมนิเทศนักศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2559
    • วันที่ 28-29  กรกฎาคม 2559  ณ ห้องประชุมมงคลอาภา  คณะบริหารธุรกิจ  ศูนย์พณิชยการพระนคร