Event News

เปิดรับสมัครทุนการศึกษาระดับปริญญาโท โครงการ TAIST-Tokyo Tech (หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปี 2563 รอบที่ 1

ตามที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีแห่งโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินทร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.)มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เปิดหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต (นานาชาติ) และมหาวิทยาลัยมหิดล เปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรระบบขนส่งทางราง โดยโครงการ TAIST Tokyo Tech  ได้เปิดการเรียนการสอนทั้งสิ้น 4 หลักสูตร ประกอบด้วย 1.วิศวกรรมยานยนต์ 2 เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อระบบสมองกลฝังตัว/ปัญญาประดิษฐ์และอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง 3.วิศวกรรมพลังงานและทรัพยากรที่ยั่งยืน 4.ประกาศนียบัตรระบบขนส่งทางราง  จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครทุนการศึกษาระดับปริญญาโท โครงการ TAIST-Tokyo Tech (หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปี 2563 หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มติมกรุณาติดต่อ นางสาวจิตรลดา จุดโต โทร. 02-564-7000 ต่อ 1611 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.nstda.or.th/taist_tokyo_tech/