ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (รับตรง รอบ 3)

ประกาศรายชื่อ 3-59

งานทะเบียนและประมวลผล  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี  ให้นักศึกษามารายงานตัวที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ศูนย์เทเวศร์  ในวันที่ 25  กรกฎาคม 2559  พร้อมเตรียมเอกสารรายงานตัว ดังนี้

• รูปถ่าย   ขนาด  1 นิ้ว   จำนวน  1 รูป
  • ใบรับรองจากสถานศึกษาเดิม    1  แผ่น
  • ผลการเรียน  5  เทอม (Transcript)         1  แผ่น
  • สำเนาทะเบียนบ้าน  1  แผ่น
  • สำเนาบัตรประชาชน   1   แผ่น

หมายเหตุ   ถ่ายเอกสารขนาด  A4  และรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ

GDE Error: Requested URL is invalid