งานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 29

งานกิจกรรมสโมสรและชมรมนักศึกษา  ฝ่ายกิจการนักศึกษา  แจ้งกำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร  ครั้งที่ 29  และขอความร่วมมือบัณฑิตปีการศึกษา 2557  ทุกคน  กรอกข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิตและความพึงพอใจของผู้บังคับบัญชา / ผู้จ้างงานต่อการปฏิบัติงานของบัณฑิต ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2557  พร้อมทั้งพิมพ์ใบยืนยัน การตอบแบบสอบถาม ส่งฝ่ายกิจการนักศึกษาในซ้อมย่อยของคณะ

รายนามบัณฑิต ปีการศึกษา 2557
GDE Error: Requested URL is invalid
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่องพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้ง 29
กำหนดการซ้อมย่อยพิธีราชทานปริญาบัตร ครั้ง 29
ตัวอย่างการกรอกข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิต