คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในวันศุกร์ที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ โดยได้รับเกียรติจาก  นายไพศาล การถาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร กล่าวให้โอวาทกับนักศึกษา โดยในช่วงบ่ายรุ่นพี่ได้จัดกิจกรรมสันทนาการและพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับรุ่นน้อง ณ อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์

« of 2 »