การดูแลรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยเป็นกรณีพิเศษ

ด้วยปรากฏว่าในขณะนี้สถานการณ์บ้านเมืองในหลายพื้นที่มีการก่อความไม่สงบส่งผลให้เกิดเหตุรุนแรงมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังปรากฏในสื่อต่างๆ

ในการนี้ มหาวิทยาลัยจึงขอให้ผู้บริหารและหัวหน้าหน่วยงานในสังกัด  เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยในหน่วยงาน กำชับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เข้มงวดในการตรวจตรา อำนวยความสะดวกสอดส่องดแลบุคลากรและผุ้มาติดต่องาน เฝ้าระวังพื้นที่เหตุการณ์  ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เพื่อขอความร่วมมือในการปฏิบัติหน้าที่เมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติและรายงานให้มหาวิทยาลัยทราบโดยด่วนที่สุด