รายนามผู้ได้รับอนุมัติปริญญา ประจำภาคเรียนที่ 2/2558

งานทะเบียนและประมวลผล  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  แจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2/2558  ตามรายนามในเอกสารแนบ  ให้นักศึกษามารับใบทรานสคริปต์ฉบับภาษาไทย  อังกฤษ และใบรับรอง  ได้ที่งานทะเบียนและประมวลผล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ชั้น 2  ฝ่ายวิชาการและวิจัย

รายนามบัณฑิตที่ได้รับการอนุมัติปริญญา ประจำภาคการศึกษา 2/2558
GDE Error: Requested URL is invalid