คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อม  ในวันพุธที่ ๑๗  สิงหาคม ๒๕๕๙  ภายใต้หัวข้อ  “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีนวัตกรรม”  โดยภายในงานมีการจัดนิทรรศการเพื่อเป็นการถวายราชสดุดี  แด่พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่ ๔  ชมพระอัจฉริยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์  มีกิจกรรมการจัดบอร์ดนิทรรศการต่างๆ จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การจัดบอร์ดนิทรรศการของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก คุณสัญญา  คล่องในวัย  เป็นวิทยากรบรรยายเพื่อถ่ายทอดความรู้ให้นักศึกษา รวมถึงการประกวดการนำเสนอผลงานด้วยโปรแกรม  Power  Point  พร้อมกับชิงรางวัลในครั้งนี้ด้วย

« of 2 »