โครงการแนะแนวการศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ณ โรงเรียนสตรีนนทบุรี

งานแนะแนว  ฝ่ายกิจการนักศึกษา  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ในวันจันทร์ที่ ๒๒ , ๒๔ และ ๒๖  สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ โรงเรียนสตรีนนท์ โดยร่วมกับคณาจารย์ ทั้ง ๓ สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่และแนะนำหลักสูตรการศึกษาต่อ  ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากโรงเรียนสตรีนนท์ในการเข้าพบอาจารย์แนะแนว  และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๖  จำนวน ๓ ห้อง ได้แก่ นักเรียนสายศิลป์-คำนวณ สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ และสาย Gifted

« of 2 »