พิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ครั้งที่ ๒๙

เมื่อวันอาทิตย์ที่  ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๙  ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดพิธี ซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗  ครั้งที่ ๒๙  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  นำโดยมีนายประยุทธ  สุวรรณศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่  พร้อมด้วยคณาจารย์ร่วมถ่ายภาพหมู่  และในช่วงบ่ายมีการฝึกซ้อมย่อยในการเดิน การเคารพ และการตรวจเครื่องแต่งกายของบัณฑิต

« of 2 »