printAd.ปฐมนิเทศร่วมฟังการบรรยายพิเศษโดยท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระ นครและวิทยากรผู้มากความรู้และประสบการณ์ในการบรรยายหัวข้อเรื่อง”งานบริการ ต่างๆ อันเกี่ยวข้องกับนักศึกษา”และ”การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างมีจุดมุ่ง หมาย” ตลอดจนกิจกรรมสานสัมพันธ์ราชมงคลพระนคร และพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ จากองค์การนักศึกษา ตัวแทนนักศึกษาโครงการเพชรราชมงคลพระนคร และแกนนำนักศึกษาสันทนาการ

โดย

• กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2558
    ตั้งแต่เวลา 07.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ
  • กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาภายใน (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)  ในวันที่ 3  สิงหาคม 2558  ตั้งแต่เวลา  07.30 – 18.00  น.  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์  ชั้น 2  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาภายนอก (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)  ระหว่างวันที่ 5-7  สิงหาคม 2558    ณ ค่ายฝึกอบรมกองพลทหารช่าง ค่ายบุรฉัตร  อำเภอเมือง  จังหวัดราชบุรี

สามารถดาวน์โหลดกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาได้ที่ :