คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอทำดีถวายเป็นพระราชกุศล

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอทำดีถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจัดทำพิมเสนน้ำ จำนวน ๓,๐๐๐ ขวด  ซึ่งมีอาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ กลุ่มเคมี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมแรงร่วมใจจัดทำพิมเสนน้ำและนำไปแจกประชาชนที่เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๙ ณ บริเวณพระบรมมหาราชวังและสนามหลวง