งานประกันคุณภาพการศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย  จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมงานประกันคุณภาพ  เรื่อง  ระบบและกลไกลด้านการประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษา   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙  ในวันศุกร์ที่ ๒๘ ตุลาคม  ๒๕๕๙  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น  ๒  โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์ เป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดความรู้ให้นักศึกษา โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ ๑  เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพร้อมกับจัดกิจกรรมกลุ่ม

« of 2 »