แนะแนวศึกษาต่อ จังหวัดสมุทรปราการ

ในวันอังคารที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๙ งานแนะแนว ฝ่ายกิจการนักศึกษา   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ณ จังหวัดสมุทรปราการ นำโดยอาจารย์ศรีวิไล พวกน้อย หัวหน้างานแนะแนว อาจารย์ทั้ง 3 สาขา เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัคร        นักศึกษาใหม่และแนะนำหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน ซึ่งประกอบด้วย โรงเรียนมัธยมด่านสำโรง โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ โรงเรียนสวนกุหลาบ โรงเรียนสมุทรปราการ โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ

« of 2 »