Event News

ขอเชิญชมรายการ “มหาวิทยาลัยท้าฝัน” ตอนที่ 8: ระบบปฏิสัมพันธ์สั่งการด้วยสายตา Eye-Tracking Interface ออกอากาศวันเสาร์ที่ 4 มี.ค. 60

ขอเชิญติดตามรับชมรายการโทรทัศน์ “ มหาวิทยาลัยท้าฝัน ”
โดยดร.วีรวรรณ จันทนะทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.พระนคร
พร้อมออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 4 มี.ค. 60
ติดตามชม ทาง ททบ. 5 เวลาประมาณ 10.58 นะคะ