เลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

งานกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา กำหนดให้มีการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาประจำปี ๒๕๖๐ ในวันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เริ่มตั้งแต่เวลา๘.๓๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   โดยมีผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา จำนวน ๓ คน คือ หมายเลข ๑ นายชยธร เดชสนธิ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หมายเลข ๒ นายวงศธร สุขวัฒน์    นักศึกษาสาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม และหมายเลข ๓ นายปิยะพัทธ์ บัวบาน นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ ผลจากการนับคะแนน หมายเลข ๑ ได้รับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา ด้วยคะแนน ๑๕๕ เสียง จากคะแนนทั้งหมด ๒๔๕ เสียง