ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560

งานทะเบียนและประมวลผล ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร แจ้ง วันเวลา สถานที่สอบ และรายชื่อนักศึกษา ที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทรับตรง ภาคการศึกษา 1/2560

วัน เวลา สถานที่สอบ