Event News

งานประชุมวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Tube Hydroforming (TUBEHYDRO 2017)

ด้วยสาขาวิชาเทคโนโลยีวัสดุ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับ Tokyo Metropolitan University จะจัดประชุมวิชาการนานาชาติ The 8th International Conference on Tube Hydroforming (TUBEHYDRO 2017) ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพมหานคร โดยงานประชุมวิชาการนานาชาติครั้งนี้จะเป็นเรื่อง “Sustainable Manufacturing via Tube Hydroforming and Relevant Forming Technology” คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่