คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมโครงการ “จิบน้ำชา เสวนาภาพลักษณ์”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับผู้บริหาร ทีมงานกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในการลงพื้นที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโครงการ “จิบน้ำชา เสวนาภาพลักษณ์” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สมิทธิ์ บุญชุติมา อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี