โครงการ “สหกิจศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” ระยะที่ ๒

งานสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดโครงการสหกิจศึกษา ระยะที่ ๒ ดำเนินการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาก่อนออกฝึกปฏิบัติงาน จำนวน ๓๐ ชั่วโมง ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวในพิธีเปิดและให้โอวาทนักศึกษา กลุ่มเป้าหมายคือ นักศึกษาสหกิจชั้นปีที่ ๓ ซึ่งแบ่งออกเป็น ๒ กลุ่มย่อย คือ สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร ธรรมชาติ รวมทั้งสิ้น ๔๖ คน

« of 2 »