ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญา พุกผาสุข และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรัลยา ดอกมณี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญา พุกผาสุข อาจารย์สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ในโอกาสสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรัลยา ดอกมณี อาจารย์สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ในโอกาสสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสถิติ ในวันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๐