รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบ 3

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาระดับปริญญาตรี  ประเภทรับตรง  รอบ 3 ปีการศึกษา 2558  ในสาขาวิชาวัสดุศาสตร์ นักศึกษาที่สนใจ สามารถสมัครด้วยตนเอง  ตั้งแต่ 25 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 2558 สมัครด้วยตนเอง ที่  งานทะเบียนและประมวลผล  ฝ่ายวิชาการและวิจัย  ชั้น 2  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  อาคารอนุสรณ์ 40  ปี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม