วันเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา

เมื่อวันที่  ๒๗  กรกฎาคม ๒๕๖๐  ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   จัดโครงการวันเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ  บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนม พรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒  นำโดยนายไพศาล  การถาง  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมพิธี  โดยประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้ ธูป เทียนแพ   ถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ฯ พิธีถวายอาศิรวาทราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี  ลงนามถวายพระพร ต่อจากนั้นนักศึกษาทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ “Big Cleaning Day” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ครั้งนี้อีกด้วย

« of 2 »